Cách lựa chọn kích thước túi giấy chuẩn

Ngày nay, việc áp dụng mẫu túi giấy đẹp đang được vận dụng khá đa dạng trên thị trường & mang tính chất thời trang khá cao. Khi bạn muốn tạo ra dấu ấn đặc thù cho sản phẩm của bản thân mình, một chiếc túi với kiểu dáng đẹp vẫn chưa đủ mà còn cần size kích thước túi giấy cũng phải phù hợp nữa đấy.

Cách lựa size kích thước túi giấy tương thích nhất

Bất kỳ bạn là một người đang kinh doanh & sản xuất hay là một người bình thường. Việc chọn cho mình một chiếc túi giấy phù hợp, không chỉ về mặt chất liệu đẹp. Thứ đáng chú ý quan tâm nhất của một chiếc túi giấy đó là size kích thước túi giấy phải hợp với sản phẩm đang chứa đựng.

Xem thêm nội dung bài viết: Các loại giấy in màu

Không ai là muốn nhìn thấy sản phẩm của bản thân mình phải chứa đựng trong một chiếc túi quá chật, hay quá rộn. Việc chứa đựng sản phẩm vào một chiếc túi với kích cỡ không phù hợp, sẽ khiến mất thiện cảm so với người nhận. Chính bởi lý do đó vậy, mà việc chọn cho mình một chiếc túi giấy với kích cỡ đầy đủ là điều vô cùng quan trọng nhất.

Xác định sản phẩm đựng trong túi giấy

Trước lúc chọn cho mình một size kích cỡ túi giấy hợp với sản phẩm của bạn thì cần xác định được sản phẩm đó là gì? Sản phẩm đó chỉ là những đồ nhẹ như quần áo, giày dép nước hoa hay các đồ nhỏ gọn thì bạn nên lựa chọn size kích cỡ túi giấy chứa đựng quần áo hay các túi giấy nhỏ tương xứng thôi. Tránh trường hợp chọn những túi quá to không phù hợp với sản phẩm.

Với những tình huống đồ nặng như sách vở hay đồ dùng văn phòng những size kích cỡ lớn thì bạn cần phải chọn các chiếc túi size kích cỡ lớn nhé.

kích thước túi giấy
Cách lựa size kích thước túi giấy tương thích nhất

Đo đạc sản phẩm thật kỹ trước lúc đặt kích thước cho túi giấy

Đây cũng là một cách khá đảm bảo an toàn để khiến cho bạn lựa chọn được kích thước túi giấy hợp với sản phẩm của mình. Để chắc hẳn rằng túi giấy không bị tình trạng quá rộng hoặc thừa quá nhiều diện tích, để chăm chút chúng ta nên đo chiều dài và chiều rộng của sản phẩm rồi mới khởi đầu đặt hàng qua mạng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để giảm thiểu tình huống xấu không vừa phải mang đi đổi mất quá trình.

Ngoài việc chọn lựa size kích cỡ hợp với sản phẩm bạn bắt buộc phải đặt sự quan tâm đến chất liệu sản phẩm làm thế nào cho tương thích so với các dòng sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ thì việc chọn chất liệu túi giấy phù hợp. Còn ngược lại so với các sản phẩm có khối lượng lớn hơn thì việc chọn lựa nguyên vật liệu là điều hết sức quan trọng.

Lưu ý chọn nguyên vật liệu với những sản phẩm có cân nặng nặng cần phải chọn chất liệu cực kì tốt & chịu được sức nặng của sản phẩm.

Những kích thước túi giấy phổ biến cụ thể hiện nay

Túi giấy hiện là loại sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay không các mang lại tính thẩm mĩ mà còn là loại túi bảo quản môi trường sống cực tốt. Do vậy túi giấy càng ngày càng được để mắt tới trên thị trường ngày nay. Việc chọn kích thước túi giấy cũng ngày một được quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các kích cỡ túi giấy đa dạng như sau:

Kích thước túi giấy đứng

Túi giấy đứng hiện đang là sản phẩm được để mắt tới nhất ngày nay khi in túi giấy. Không riêng gì bởi hình dáng mà còn bởi kích cỡ khá hợp với những sản phẩm thông thường hiện nay. Những loại kích thước phổ biến của túi giấy đứng như là:

  • 410 x 290 x 100 mm
  • 255 x 200 x 120 mm
  • 140 x 130 x 60 mm

Tham khảo bài viết: Tạo sự mới lạ cho ấn phẩm bằng túi giấy giấy nhám

Kích thước túi giấy đứng
Kích thước túi giấy đứng

Kích thước túi giấy ngang

Tùy vào loại sản phẩm mà người ta sẽ đặt loại túi giấy đứng hoặc túi giấy ngang. Túi giấy ngang thường hợp với những sản phẩm có size kích cỡ to & rộng về bề ngang. Một số size kích cỡ đa dạng của túi giấy ngang như là:

  • 320 x 380 x 100 mm
  • 230 x 280 x 75 mm
  • 230 x 330 x 90 mm
Kích thước túi giấy ngang
Kích thước túi giấy ngang

Như thế qua nội dung bài viết trên, Inhopruou.com chúng tôi đã giúp những bạn biết được cách chọn kích thước túi giấy tương xứng cho sản phẩm của bạn rồi nhé. Chúc các bạn chọn cho mình được một sản phẩm túi giấy thật ưng ý nhé!

Bài Viết được tham khảo tại: Công Ty In Trí Phát