Tạo sự mới lạ cho ấn phẩm bằng túi giấy giấy nhám

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm ra những loại giấy in chất lượng để in những ấn phẩm túi giấy. Nhưng chất liệu giấy vừa đẹp, vừa tạo ấn tượng mới lạ cho người sử dụng nhưng túi giấy được in bằng giấy nhám thì không phải ai cũng biết qua.

Vậy giấy nhám có phải là chất liệu giấy tạo sự mới lạ cho ấn phẩm in túi giấy kraft tái sinh nhám đẹp hiện nay hay không? Cùng Võ Lâm tại In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

In ấn bằng chất liệu giấy nhám mang lại cho bạn điều gì?

Bạn thường biết đến các sản phẩm in ấn trên chất liệu giấy trơn bởi nó mang lại hiệu quả cao. Giấy nhám mặc dù không được dùng phổ biến nhưng các sản phẩm của dịch vụ in túi giấy khi in trên chất liệu này mang lại những hiệu ứng mà giấy trơn không có được.

Xem chi tiết về ấn phẩm túi giấy đựng mỹ phẩm tại In Bao Bì Trí Phát qua liên kết sau: https://intriphat.com/san-pham/in-tui-giay-my-pham/

in túi giấy giá rẻ

Giấy nhám tạo chất lượng cho sản phẩm in túi giấy hiện nay

Hầu như các sản phẩm in danh thiếp, in túi giấy đẹp, in brochure,… mang lại hiệu quả là từ cái nhìn và cảm nhận khi tiếp xúc với nó. Tuy nhiên khi sử dụng giấy trơn thì phải tiến hành các phương pháp như dập chìm, nổi để tạo cảm giác cho người nhận và sẽ tốn thêm một khoản chi phí vào đó. Sử dụng chất liệu giấy nhám sẽ tạo ra hiệu ứng mà ít khi phải sử dụng các phương pháp gia công.

Khi bạn sờ vào bề mặt của một sản phẩm in ấn thì bạn sẽ đưa ra nhưng nhận xét về chất lượng của nó. Thay vì dùng giấy trơn, một sản phẩm từ giấy nhám sẽ mang lại nhiều suy nghĩ hơn đó là chắc hẳn phải có sự đầu tư lựa chọn chất liệu giấy và tìm kiếm các phương pháp in ấn cho phù hợp. Đó chính là cách để tạo nên ấn tượng về chất lượng của sản phẩm và hơn nữa là của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm bài viết: Những điều cần biết khi in túi giấy

Tạo cảm giác đối với sản phẩm in túi giấy đẹp giá rẻ nhưng lại chất lượng

Người xưa có câu “ trăm nghe không bằng một thấy” ngày nay có câu “ tram thấy hông băng một thử”. Khi sờ vào sản phẩm thì bạn sẽ biết về chất liệu, chất lượng của nó, với một sản phẩm được in túi giấy giá rẻ thì bạn sẽ ngay lập tức muốn sờ và cảm nhận nó.

Cảm xúc chính là yếu tố quyết định để lựa chọn sản phẩm, cho dù bạn có nhìn kỹ đến mấy nếu như không được chạm vào thì cũng không hẳn sẽ lựa chọn sản phẩm đó.   

in túi giấy giá rẻ đẹp chất lượng

Tăng tính chân thực cho sản phẩm bằng những túi giấy chất liệu giấy nhám

Giấy nhám đặc biệt tốt khi sử dụng để In túi giấy kraft, in bao bì giấy, in thiệp chúc mừng. Nếu hình ảnh in trên đó là một tác phẩm nghệ thuật, tính chất kết cấu của giấy nhám làm cho sản phẩm nhìn xác thực hơn, đem lại cho nó cảm giác chân thực, sống động.

Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt mà giấy nhám sẽ làm cho sản phẩm có cảm giác đặc biệt hơn, tạo cho khách hàng ấn tượng rằng những sản phẩm đó ít được sản xuất hàng loạt, và là một sản phẩm có vẻ thủ công hơn.

Xem thêm bài viết: Lợi ích khi in túi giấy đựng quà

Với những hiệu quả mà giấy nhám mang lại, thì đây là loại giấy mà bạn có thể lựa chọn cho các sản phẩm in ấn mà điển hình là túi giấy kraft đẹp giá rẻ của mình.

Để được tư vấn về chất liệu giấy phù hợp với bao bì túi giấy của doanh nghiệp mình. Xin liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi qua: 

Công ty In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Địa chỉ In Trí Phát: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM