Chi tiết quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn hiện nay

Quy cách đóng gói khẩu trang y tế như thế nào mới đạt chuẩn? Hiện nay, khẩu trang là mặt hàng rất quan trọng trong việc bảo vệ y tế cộng đồng, đây là mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm rất lớn để đối phó với các căn bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Do là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe nên người tiêu dùng rất quan tâm tới chất lượng cũng như quy cách đóng gói khẩu trang của các đơn vị sản xuất để họ có thể lựa chọn và mua cho mình những sản phẩm khẩu trang y tế đạt chuẩn, an toàn và phù hợp với nhu cầu nhất.

Tin nên xem: Tìm hiểu Local Charge Là Gì?

quy cách đóng gói khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế xuất khẩu cần tuân thủ những tiêu chí nào?

Tình hình dịch bệnh hiện nay diễn ra vô cùng phức tạp, nhất là tại các quốc gia Châu Âu. Do đó nhu cầu nhập khẩu khẩu trang từ thị trường này la rất lớn. Nhưng đây là các nước có quy chuẩn nhập khẩu hàng hóa rất nghiêm ngặt. Khẩu trang y tế từ Việt Nam xuất khẩu sang châu Âu cần đáp ứng quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn quốc tế và có các chứng nhận như:

Chứng nhận CE

CE là tên viết tắt của cụm từ Conformité Européenne, khi mặt hàng có xác nhận dấu CE sẽ được phép phân phối tại khu vực Châu Âu.

Quy trình kiểm tra khẩu trang để có giấy chứng nhận CE gồm các mục chính sau đây:

Khẩu trang đáp ứng các tiêu chí về chỉ thị sản phẩm tại châu Âu

Khẩu trang đáp ứng yêu cầu về an toàn và hiệu suất được xác nhận của châu Âu

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gây nguy hiểm cho người hoặc tài sản.

Chứng nhận FDA

FDA là tên viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration – Tổ chức uy tín có từ năm 1906. Các mặt hàng muốn xuất khẩu đến thị trường Mỹ phải có chứng nhận FDA. Mỗi loại mặt hàng sẽ được FDA cấp riêng một giấy chứng nhận. Do đó nếu bạn muốn xuất khẩu khẩu trang y tế vào thị trường này thì bạn cần phải hoàn thành các thủ tục cần thiết để được cấp chứng nhận FDA. Gợi ý dịch vụ làm mọi thủ tục xuất nhập khẩu thay doanh nghiệp: https://khaibaohaiquan.com.vn/

quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn

Quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn quốc tế

Để đảm bảo khẩu trang đến tay khách hàng là chiếc khẩu trang chất lượng, an toàn, các nhà sản xuất cần chú trọng quy cách đóng gói khẩu trang y tế

Thông thường số lượng khẩu trang được đóng gói có thể được tùy chỉnh dựa vào nhu cầu của các bên nhập khẩu. Quy cách đóng gói khẩu trang y tế trên thị trường hiện nay đó là:

  • Khẩu trang y tế được đóng gói, chỉ có 1 chiếc
  • Khẩu trang y tế được đóng gói 3 chiếc ở trong 1 túi
  • Khẩu trang y tế được đóng gói 5 chiếc ở trong 1 túi
  • Khẩu trang y tế được đóng gói 10 chiếc ở trong 1 túi
  • Khẩu trang y tế được đóng gói 50 chiếc ở trong 1 túi

Sau khi được chia số lượng, đóng gói trong các túi, màng bọc khẩu trang y tế xuất khẩu sẽ được đóng gói trong các bao bì hộp đựng khẩu trang.Ở phần bao bì bên ngoài của hộp sẽ được in các thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, các tiêu chuẩn, tên và địa chỉ của đơn vị sản xuất, ngày sản xuất và hạn dùng, hướng dẫn sử dụng,…Để tối ưu năng suất các bạn nên đầu tư vào thiệt bị đóng gói tự động tham khảo tại đây: https://maydonggoi.com.vn/vi/may-dong-goi-bao-bi.html

bao bì đóng gói khẩu trang y tế chuẩn

Lưu ý khi chọn lựa màng bọc, túi đựng khẩu trang y tế xuất khẩu

Không chỉ quan tâm đến chất lượng khẩu trang, trong quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn, yếu tố quan trọng mà nhà sản xuất cũng cần chú ý chính là màng bọc cho khẩu trang cũng phải đảm bảo chất lượng để tránh ảnh hưởng đến khẩu trang bên trong.

Đơn vị in chúng tôi nhận: In hộp khẩu trang y tế giá rẻ theo yêu cầu

Qua bài viết của inhopruou.com chắc hẳn bạn đã hiểu rõ quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn quốc tế rồi đúng không nào? Xuất khẩu khẩu trang yêu cầu nhà sản xuất phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn, chính vì vậy, việc lựa chọn màng bọc khẩu trang chất lượng để đóng gói cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.